5 เมนูเพิ่มพลังก่อนไปออกกำลังกาย- ทำง่ายให้พลังงานสูง

ก่อนไปออกกำลังกาย อย่าลืมเติมพลังงานให้กับร่างกายก่อน ถ้าไปแบบอ่อนล้า การออกกำลังกายของเราก็จะไร้ประสิทธิภาพไปด้วย ชั่วโมงเร่งด่วนของใครหลายๆคน ลองทานเมนูเพิ่มพลังงานก่อนออกกำลังกายเหล่านี้ดู รับรองว่าใช้เวลาเตรียมไม่เกิน 10 นาที แน่นอน – ทำง่ายแต่ให้พลังงานสูง
1.ขนมปังโฮลวีตปิ้งทาด้วยช็อคโกแลตพร้อมด้วยกล้วยโรยหน้า – กล้วยจะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี – รับรองว่า มีพลังออกแรงได้อย่างเต็มที่แน่นอน

ขนมปังโฮลวีตปิ้งทาด้วยช็อคโกแลตพร้อมด้วยกล้วยโรยหน้า

ขนมปังโฮลวีตปิ้งทาด้วยช็อคโกแลตพร้อมด้วยกล้วยโรยหน้า

2.แซนวิสขนมปังโฮลวีต + ทูน่า และผักต่าง – เมนูนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่มี ขนมปังโฮลวีต และ ทูน่ากระป๋องก็เพียงพอแล้ว ที่เหลือ เติมผักต่างๆที่ชอบได้เลย อย่างเช่น มะเขือเทศ ผักสลัด และ แตงกวา เป็นต้น – เมนูนี้นอกจากจะให้พลังงานแล้ว ยังเป็นเมนูยอดฮิตของคนอยากผอมอีกด้วย และที่สำคัญ วิตามิน และ แร่ธาตุที่ได้จากผักต่างๆจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของเราได้เป้นอย่างดีอีกด้วย

แซนวิสขนมปังโฮลวีต + ทูน่า และผักต่าง

แซนวิสขนมปังโฮลวีต + ทูน่า และผักต่าง

3.ทูน่าสลัด – เมนูเพื่อสุขภาพเมนูนี้เป็นอีกเมนูหนึ่งที่เหมาะแก่การรับประทานก่อนไปออกกำลังกาย ให้พลังงานสูง แต่ไขมันต่ำ ที่สำคัญเตรียมง่ายมาก เหมาะกับคนที่ทำอาหารไม่ค่อยเก่ง หรือ ไม่มีเวลา

แซนวิสขนมปังโฮลวีต + ทูน่า และผักต่าง

ทูน่าสลัด

4. โยเกิ๊ต + ถั่วอัลลมอล์ เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ให้พลังงงานสูง รับรองว่ามีแรงเพียงพอสำหรับออกกำลังกาย ประมาณ 30-60 นาที อย่างแน่นอน

โยเกิ๊ต + ถั่วอัลลมอล์

โยเกิ๊ต + ถั่วอัลลมอล์

5.ซีเรียล+นมสด+กล้วย – เมนูนี้ก็เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ให้พลังงานสูง เหมาะสำหรับรับประทานก่อนไปออกกำลังกายมาก ซีเรียลสักถ้วย+นม 1 แก้ว+กล้วย 1 ลูก เพียงแค่นี้คุณก็จะมีพลังงานเพิ่มขึ้น อยู่ในฟิตเนสได้เป็นชั่วๆ แบบสบายๆเลยทีเดียว

ซีเรียล+นมสด+กล้วย

ซีเรียล+นมสด+กล้วย

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest