เคล็ดลับลดพุงแบบง่ายๆที่คุณอาจจะยังไม่รู้

เราต่างรู้ดีว่าการที่จะทำให้หน้าท้องแบนราบ หรือ การลดพุง ทำได้ยากมาก  บางคนน้ำหนักปกติ ไม่ถือว่าอ้วนแต่ก็ยังมีพุง ใครที่กำลังลด

พุงอยู่ หรือว่า อยากมีหน้าท้องที่แบนราบกว่าเดิม เคล็ดลับลดพุงต่อไปนี้อาจช่วยคุณได้

เคล็ดลับลดพุงแบบง่ายๆที่คุณอาจจะยังไม่รู้

1.นอนให้อิ่ม – พยายามนอนให้เต็มที่ ถ้านอนหลับลึกแบบยาวๆได้ประมาณ 8 ชั่วโมงจะดีมากๆเลย – ร่างกายของเราจะได้เผาผลาญพลังงานได้อย่างเต็มที่ อย่าให้มีไขมันส่วนเกินไปสะสมตามพุงได้

2.ดื่มชาเขียวสักถ้วยก่อนไปออกกำลังกาย – ใครที่มีเป้าหมายเผาผลาญไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนๆ ก็ตาม โดยเฉพาะส่วนพุง ก่อนไปออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมง ให้ดื่มชาเขียวแบบเพรียวๆไม่ต้องเติมน้ำตาลสักถ้วย – ชาเขียวจะช่วยเบิร์นไขมันได้มาก กว่าปกติ และช่วยทำให้การลดพุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3.เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา –  การที่เราเคลื่อนที่ทำโน้นทำนี่อยู่ตลอดเวลา จะช่วยทำให้แคลลอรี่ไม่มีโอกาสได้สะสมในร่างกายของเรา ประมาณว่ากินอะไรเข้าไปร่างกายก็เผาผลาญออกหมด ฝึกเดินให้บ่อยๆ  อย่านั่งแช่อยู่กับที่เป็นเวลานานๆ

4.กินฝรั่งเยอะๆ ฝรั่งสดเป็นผลไม้ที่ทั้งอร่อยและมีเส้นใยสูง กินแล้วไม่อ้วนแถมยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย สำหรับคนที่ไม่ชอบฝรั่ง หาผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงอย่างอื่นกินแทนก็ได้

5.ดื่มโยเกิ๊ต- ( วิธีทำน้ำโยเกิ๊ต – โยเกิตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ผสมกับน้ำเย็น 1 แก้ว เติมเกลือเล็กน้อย และนำมาปั่นให้เข้ากัน เสร็จแล้วดื่มได้เลย สำหรับคนที่ไม่มีเครื่องปั่นจะใช้วิธีคนเอาก็ได้ – ดื่มเป็นประจำรับรองว่าช่วยเรื่องลดพุงได้อย่างแน่นอน )

6.ออกกำลังกายเป็นประจำ – หาเวลาออกกำลังกาย ทำกิจกรรมที่เราชอบ เช่น เดิน วิ่ง ว่ายน้ำ เป็นต้น หรือหากต้องการลดแบบเร่งด่วนก็ต้องพึ่งท่าบริหารเฉพาะส่วน เช่นท่าบริหารสำหรับลดพุง

 

 

คำค้นหา:

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest