ท่าบริหาร + เทคนิค เผาผลาญไขมัน และ สร้าง 6 pack แบบรวดเร็ว

การที่จะลดไขมันหน้าท้อง และ สร้าง ซิกแพค แบบเร่งด่วนได้ ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน อย่างแรกที่สำคัญคือ ความรับผิดชอบ และการมีระเบียบวินัย หากใครมี 2 ข้อนี้ ถือว่าคุณเริ่มลดไขมันหน้าท้อง และ สร้าง six pack ได้แล้ว นั้นเป็นเพราะว่า การลดไขมันหน้าท้อง+ การสร้าง 6 pack แบบเร่งด่วน เราต้องมีระเบียบวินัยในการกินบวกกับความรับผิดชอบในการบริหารร่างกาย ถ้าใครมี 2 อย่างนี้ รับรองว่า ประมาณ 3-4 อาทิตย์ คุณจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงที่หน้าท้องของคุณอย่างแน่นอน

ท่าบริหาร + เทคนิค เผาผลาญไขมัน และ สร้าง 6 pack แบบรวดเร็ว

1.หลังจากตื่นนอนให้ดื่มน้ำสะอาด 1 แก้ว เป็นอันดับแลก หลังจากนั้น ให้ดื่มน้ำชา หรือ น้ำขิงแก่ 1 ถ้วย ก่อนรับประทานอาหาร หรือ ของว่างไดๆประมาณครึ่งชั่วโมง (เริ่มวันใหม่ด้วยการเบิร์นพลังงาน )

2.ฝึกเวท+คาร์ดิโอ เป็นประจำ และ  ให้เพิ่มความเข้มข้นของการฝึกขึ้นเรื่อยๆ

3.อาหารเสริมเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เราไปสู่เป้าหมายได้เร็วขึ้น (อาหารเสริมจำพวก fat burner  – อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในระหว่างออกกำลังกาย และ อาหารเสริมประเภท เวย์โปรตีน – เวย์โปรตีนช่วยในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อ ) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันและการสร้าง 6 pack แบบเร่งด่วน  (ก่อนที่จะรับประทานอาหารเสริมไดๆเพื่อความปลอดภัยให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ )

4.เพิ่มการับประทานโปรตีน และ วิตามินต่างๆ – โปรตีนและวิตามินมีส่วนสำคัญในการเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest