เบิร์นไขมันแบบเร่งด่วน หลังตื่นนอน (15 นาที)

ท่าบริหารนี้เหมาะสำหรับวันยุ่งๆที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือ คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เนื่องจากท่าบริหารเพื่อเบิร์นไขมันแบบเร่งด่วนต่อไปนี้ใช้เวลาเพียง 15 นาที เท่านั้นเอง แม้จะใช้เวลาน้อยรับรองว่าสามารถเผาผลาญไขมันได้มากเลยทีเดียว   –  ท่าเบิร์นไขมันแบบเร่งด่วนเหมาะสำหรับ บริหารร่างกายตอนเช้าหลังตื่นนอน – หากใครไม่เคยออกกำลังกายตอนเช้าเลย มาดูกันว่า การออกกำลังกายตอนเช้าๆมีประโยชน์อะไรบ้าง?

1.ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น เผาผลาญได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน (ร่างกายจะเผาผลาญไขมันได้มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับรูปแบบ และความเข้มข้นของการออกกำลังกายด้วย)

2.จะช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น มีพลังมากขึ้น  กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆจะมีความยืดหยุ่น และผ่อนคลาย เนื่องจากเราเริ่มวันใหม่ด้วยการเคลื่อนไหวร่างกาย นั้นเอง

3.การออกกำลังกายตอนเช้าช่วยทำให้สมองของเราปลอดโปร่งขึ้น ส่งผลให้เราสามารถคิดเรื่องสร้างสรรค์ได้ดีขึ้น แก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เรามีความจำที่ดีขึ้น – ถ้าสมองของเราปลอดโปร่ง สิ่งดีๆก็จะตามมา

การเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีมาก ไม่ว่ารูปแบบการออกกำลังกายจะเป็นแบบไหนก็ตาม หรือ จะใช้เวลาเพียงแค่ 5 หรือ 10 นาที  ต่างก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งนั้น

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest