มาเบิร์นไขมันด้วยน้ำแครอทกันเถอะ

นอกจากกิจกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวันต่างๆ เช่น เดินเล่น ทำงานบ้าน ทำสวน ออกกำลังกาย เป็นต้น จะช่วยเบิร์นพลังงานให้กับเราได้แล้ว อีกอย่างหนึ่ง ที่จะสามารถช่วยเพิ่มขบวนการเผาผลาญไขมันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีคือ อาหาร และ เครื่องดื่ม  หากเราเลือกรับประทานอาหาร รวมไปถึง เลือกดื่มเครื่องดื่มที่เอื้อต่อการเผาผลาญไขมัน ผลที่ตามมาติดๆคือ ร่างกายของเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สูตรน้ำแครอทช่วยเบิร์นไขมัน

แครอทอุดมไปด้วย วิตามินบีคอมเพล็กซ์ ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานให้กับร่างกาย อีกทั้งยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และ วิตามินเค ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เรียกได้ว่า การดื่มน้ำแครอท เป็นประจำ นอกจากจะช่วยเพิ่มการเบิร์นพลังงานแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้านอื่นๆอีกมากมาย

วิธีทำ

นำแครอทสด 2 หัวมาปอกเปลือก ล้างน้ำให้สะอาด หั่นเป็นชิ้นบางๆ  แล้วนำไปปั่นพร้อมน้ำเย็นให้ละเอียด เสร็จแล้วให้กรองแยกกากออก ดื่มตอนเช้า ก่อนรับประทานอาหารเช้า หรือ ทานของว่างไดๆ ให้ดื่มติดต่อกันเป็นประจำ (อาจจะกินยากหน่อย เพราะเป็นแครอทเพรียวๆแบบไม่เติมน้ำเชื่อม) แล้วคุณจะสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

 

 

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest