ลดสัดส่วน และ ลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ 3 กิโล ใน 1 อาทิตย์?

วิธีการลดน้ำหนัก หรือ ลดสัดส่วนที่ดีที่สุดคือ การลดแบบค่อยเป็นค่อยไป พยายามควบคุมอาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และต้องไม่กดดันตัวเองด้วยการชั่งน้ำหนักทุกวัน แต่หลายคนอาจต้องการลดน้ำหนัก หรือ เพิ่มความโค้งเว้าให้กับสัดส่วนแบบเร่งด่วน อาจเป็นเพราะว่า มีงานสำคัญๆรออยู่ … .สำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนแบบเร่งด่วน มาดูกันว่า วิธีควบคุมน้ำหนัก และ ลดสัดส่วนให้ประสบผลสำเร็จภายในเวลาจำกัด เราต้องทำอย่างไรบ้าง โดยที่ไม่ต้องอดอาหาร หรือ รับประทานยาลดน้ำหนักไดๆเลย

ลดสัดส่วน และ ลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ 3 กิโล ใน 1 อาทิตย์?

1.เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายอย่างน้อย 45นาที 

ตื่นเช้าขึ้นมาให้วอร์มร่างกาย และ ออกกำลังกายก่อนทำกิจกรรมไดๆ ให้เลือกรูปแบบการออกกำลังกายที่ทำให้เราเสียเหงื่อเยอะๆ ใช้แรง เยอะๆ  ให้ร่างกายสัมผัสได้ถึงไขมันที่ถูกเบิร์นออกไป …

ท่าออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ

2.งดเครื่องดื่มประเภท น้ำอัดลม หรือน้ำผลไม้สำเร็จรูป ทั้งหลาย ให้เน้นดื่มเฉพาะน้ำเปล่าๆ เป็นหลัก คุณรู้หรือไม่ว่า ส่วนใหญ่น้ำผลไม้สำเร็จรูปทั่วไป  อุดมไปด้วยน้ำตาล และ พลังงาน ทั้งนั้น … ต้องการผอม และ มีสัดส่วนที่โค้งเว้า เราต้องทำเครื่องดื่มรับประทานเอง … ตัวอย่างเครื่องดื่มเพื่อช่วยเพิ่มการเบิร์นไขมัน

มาเบิร์นไขมันด้วยน้ำแครอทกันเถอะ

3.หลีกเลี้ยงการรับประทานข้าวสวย หรือ ข้าวเหนียว หันมารับประทานข้าวกล้องแทน ไม่ลองไม่รู้หรอกว่า การรับประทานข้าวกล้อง แทนข้าวสวย หรือ ข้าวเหนียวจะสามารถลดน้ำหนักได้เยอะขนาดไหน

มาดูตัวอย่างอาหารที่ช่วยเบิร์นไขมัน –  กินอะไรแล้วผอม? 5 อาหารที่ช่วยเพิ่มการเบิร์นไขมัน

4.ดื่มกาแฟดำ/ชาเขียว หรือ น้ำขิงแก่ ระหว่างวัน (ดื่มแบบไม่เติมน้ำตาล ใครที่ขาดหวานไม่ได้ ให้ใช้น้ำผึ้งแทน)

5.รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ ปกติ ไม่ต้องอดมื้อกินมื้อแต่อย่างได

6.ไม่รับประทานอาหารก่อนเข้านอน 3 ชั่วโมง  – เรารับประทานอาหารเย็นได้ตามปกติ ไม่ต้องอดอาหารแต่อย่างได เพียงแต่ก่อนเข้านอน 3 ชั่วโมง ต้องไม่รับประทานอาหารไดๆอีก

7.นอนวันล่ะ 8 ชั่วโมง ทุกวัน ถ้านอนก่อน 4 ทุ่มได้ ยิ่งดี

8. เน้นรับประทานอาหารประเภทโปรตีน วิตามิน เป็นหลัก หลีกเลี่ยง ของ หวาน ของมัน … หลักจาก 7 วัน ลองชั่งน้ำหนักดูว่า น้ำหนักลดลงหรือไม่ สำหรับบางคน น้ำหนักอาจยังไม่ลด แต่ให้สังเกตูดูว่า สัดส่วนของเราเป็นอย่างไรบ้า เฟิร์มขึ้นมากน้อย แค่ไหน?

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest