มาเบิร์นไขมันยามเย็นด้วยท่าบริหารร่างกายดังต่อไปนี้กันเถอะ

ใครที่กินมื้อหนักๆมาตลอดทั้งวัน หรือ ช่วงนี้ไม่ได้ออกกกำลังกายเลย ท่าบริหารต่อไปนี้เหมาะกับคุณมาก  รับรองว่าคุณจะสามารถเบิร์นไขมันได้มากเลยทีเดียว

ท่ากระโดดตบ

กระโดดตบ 50 ครั้ง – ท่ากระโดดตบถือเป็นท่าบริหารร่างกายยอดฮิต เนื่องจากท่านี้เป็นท่าที่ทำได้อย่าง่ายดาย สามารถบริหารร่างกายได้ทุกส่วนในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญท่านี้ช่วยเบิร์นไขมันได้มาก

 

squats
สควอท (squats) 30 ครั้ง –  ท่าสควอท (squats) ถือเป็นอีกท่าหนึ่งที่ขาดไม่ได้หากเป้าหมายของคุณคือการเบิร์นไขมัน  ท่าสควอท (squats) เป็นท่าออกกำลังกายที่เน้นบริหารร่างกายส่วนล่างเป็นหลัก หากฝึกท่าสควอท (squats) เป็นประจำ และฝึกอย่างถูกวิธีผลที่ตามมาติดติดๆ คือ บั้นท้ายที่ฟิต สะโพกที่สวยเข้ารูป และต้นขาที่เรียวเล็กลง

ท่า Planks
plank 1 นาที
–  ท่า plank จะช่วยให้กล้ามเนื้อทุกส่วนแข็งแรงขึ้น โดยเฉพาะกล้ามเนื้อแขน และที่สำคัญท่านี้จะช่วยเบิร์นไขมันหน้าท้องได้เป็นอย่างดี หากเป้าหมายของคุณคือการลดพุง ควรฝึกท่านี้บ่อยๆ

 

ท่า High knee
High knee 20 ครั้ง –  High knee คือ การกระโดดอยู่กับที่ และยกเข่าสูงสลับกันที่ละข้าง ท่านี้ถือเป็นท่าบริหารร่างกายยอดนิยมอีกท่าหนึ่ง เนื่องจากเป็นท่าบริหารที่สามารถเบิร์นไขมันได้อย่างมากมาย และ สามารถทำได้ทุกที ทุกเวลาที่สะดวก

คำแนะนำ : หากบริหาร 2 รอบ หรือ 3 รอบขึ้นไป จะช่วยเผาผลาญได้มากถึง 200 แคลอรี่ ขึ้นไป

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest