อาหารเสริมที่ช่วยเบิร์นไขมันในระหว่างนอนหลับ

เบิร์นไขมันตอนกลางคืน ระหว่างนอนหลับ เป็นสิ่งที่หลายคนปราถนา  … ทำอย่างไรถึงจะเบิร์นไขมันได้ หรือ รับประทานอาหารเสริมประเภทไหน จึ่งจะช่วยให้ร่างกายของเราเผาผลาญพลังงานได้  อาหารเสริมที่ช่วยเผาผลาญพลังงานในระหว่างที่ร่างกายของเราหลับมีหลายประเภท

แต่ในเนื้อหาต่อไปนี้เราจะพูดถึงอาหารเสริม 2 ตัว ดังต่อไปนี้  คือ อาหารเสริม  ZMA และ อาหารเสริม BPI Sports NITE-BURN

1.อาหารเสริม  ZMA
อาหารเสริม ZMA ประกอบไปด้วย ธาตุแม็กนีเซียม, ธาตุสังกะสี และ วิตามินบี 6 สารอาหารเหล่านี้จะช่วยให้เรานอนหลับได้ดียิ่งขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งธาตุแม็กนีเซียมจะช่วยให้กล้ามเนื้อของเราผ่อนคลาย ทำให้เราง่วงนอนเร็วขึ้น และหลับยาวนานขึ้น และที่สำคัญ อาหารเสริม  ZMA มีส่วนช่วยให้ร่างกายของเราเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นในระหว่างนอนหลับอีกด้วย

download

2.BPI Sports NITE-BURN
อาหารเสริมตัวนี้ จะช่วยให้ร่างกายของเราหลับสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันในตัว  เนื่องจากประกอบไปด้วย เมลาโตนิน  และ กรดอะมิโน ทริพโตเฟน

อาหารเสริมที่ช่วยเบิร์นไขันระหว่างนอนหลับเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสร้างกล้ามเพาะกาย รวมไปถึงผู้ที่กำลังลด หรือ ควบคุมน้ำหนัก  แต่อย่าลืมว่าอาหารเสริม 2 ตัว นี้เป็นแค่ตัวช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ไม่ใช่ยาลดความอ้วนแต่อย่างได ใครอยากผอม หรือ อยากมีกล้ามที่ไร้ไขมัน ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

คำแนะนำ: เพื่อความปลอดภัยก่อนรับประทานอาหารเสริมไดๆ ควรปรึกษาเภสัชผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ

ความคิดเห็น

Pin It on Pinterest